3 สิ่งต้องรู้ ก่อนตัดสินใจเลือก SEO Agency ให้เข้ามาดูแลแคมเปญ

เพราะว่าการลงทุนในด้านการตลาดคือหนึ่งสิ่งที่สำคัญสำหรับธุรกิจในยุคนี้ โดยเฉพาะการทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับในหน้าแรกของ search engine หรือบน Google ก็ควรที่จะต้องทำความรู้จักกับ SEO Agency หรือบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านของ SEO โดยเฉพาะ

และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้เราก็อยากที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ SEO และวิธีการเลือก SEO Agency ให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณกัน

SEO คืออะไร

SEO หรือ Search Engine Optimization คือวิธีการทางการตลาดในการปรับเว็บไซต์เพื่อให้มีเนื้อหาตอบโจทย์กับคีย์เวิร์ดหรือคำค้นหาบน search engine ที่มีคนค้นหา เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณติดอยู่ในอันดับต้นๆ บนหน้าค้นหา โดยที่การทำ SEO นั้น จำเป็นจะต้องให้ความสำคัญกับการเลือกคีย์เวิร์ด การปรับปรุงเนื้อหาเว็บไซต์ และการทำ backlinks เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ของคุณ

3 สิ่งต้องรู้ ก่อนตัดสินใจเลือก SEO Agency ให้เข้ามาดูแลแคมเปญ

ในปัจจุบันนี้ก็มี SEO Agency คอยให้บริการคุณอยู่หลากหลายแหล่ง ไม่ว่าจะเป็นการทำ SEO สายดำหรือสายขาว มีการอัปเดต Google Analytics ก็ตาม และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันว่า เราควรที่จะต้องรู้อะไรบ้าง ก่อนเลือกใช้บริการ SEO Agency ที่ต้องการ

  • เลือกบริษัทที่เข้าใจเป้าหมายและความต้องการของคุณมากที่สุด เพราะว่าความต้องการของแต่ละธุรกิจนั้นก็จะไม่เหมือนกัน การออกแบบและวางเป้าหมายเกี่ยวกับการทำ SEO นั้นคือสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ บริษัท SEO Agency ที่ดีควรที่จะต้องเข้าใจเป้าหมายด้านการตลาดออนไลน์ให้ดี วิเคราะห์ความต้องการ และหา solution
    ในการจัดการและทำให้เว็บไซต์ของคุณบรรลุเป้าหมายทางด้านการตลาดได้ตรงตาม ความต้องการมากที่สุด
  • เลือกบริษัทที่มีวิธีการเลือกคีย์เวิร์ดบนเว็บไซต์ที่ให้ผลดีกับเว็บไซต์ของคุณ การเลือกคีย์เวิร์ดคือสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ เพื่อช่วยดันให้หน้าเว็บของคุณติดอันดับในหน้าแรกของ Google ซึ่งขั้นตอนในการหาคีย์เวิร์ดที่เหมาะสมนั้น
    จะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการของเว็บไซต์ของคุณ แล้วนำมาวิเคราะห์ดูว่ามีคู่แข่งมากน้อยแค่ไหน สามารถไต่อันดับได้ยากหรือไม่นอกจากนี้แล้ว การเลือกคีย์เวิร์ดนั้นที่เหมาะสมมากที่สุดนั้น ควรที่จะต้องโฟกัสไปตามความยากง่ายและจำนวนคนเสิร์ชมากน้อยแค่ไหน
  • เลือกบริษัทที่มีการสร้าง backlinks สายขาว การสร้าง backlinks นั้น SEO Agency ที่รับทำควรที่จะต้องมีการสร้าง backlinks ที่เป็นสายขาวหรือเป็นการสร้างลิงก์ที่มีคุณภาพดี ให้ลิงก์กลับมายังเว็บไซต์ของตัวเอง เพราะว่าการที่ backlinks นั้นเป็นลิงก์ที่มีคุณภาพดี แม้จะใช้เวลาขึ้นอันดับที่ช้า แต่ก็จะปลอดภัยและมีคุณภาพมากที่สุด เพื่อความปลอดภัยของเว็บไซต์ของคุณเอง

คอมเม้นท์มาสิ อย่ารอช้า...

comments