ปักหมุด 3 โรงแรมใกล้ BTS ศาลาแดง ราคาประหยัด ใกล้ของอร่อย

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรมย่านสีลม ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนแบบ Staycation หรือมีนัดประชุมในย่านนี้ บอกเลยว่าคิดถูกแล้ว เพราะทำเลแถวสีลมนี้ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างรอบด้านสุดๆ

ทั้งในเรื่องของการเดินทางที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อทั้ง BTS และ MRT มีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจให้เลือกหลากหลายแบบทั้งห้างสรรพสินค้าอย่าง Silom Complex สวนลุมพินี เดอะคอมมอนส์ศาลาแดง และสถานที่สำคัญน่าสนใจอย่างวัดแขก และอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญยังเป็นแหล่งรวมร้านอาหารอร่อยๆ หลากหลายสัญชาติด้วย

โดยในวันนี้เรามี 3 โรงแรมใกล้ BTS ศาลาแดง ราคาประหยัด มาแนะนำให้ทุกคนกัน บอกเลยว่าแต่ละที่ที่เราคัดมานั้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

โรงแรมทริปเปิ้ล ทู สีลม

โรงแรมใกล้ BTS ศาลาแดง ระดับ 4 ดาว ราคาประหยัด ที่ตอบโจทย์อย่างมากในเรื่องของการเดินทาง ที่สำคัญคือห่างจา่กสนามบินนานาชาติของกรุงเทพฯ เพียง 25 กิโลเมตร จึงไม่ต้องกังวลว่าคุณจะเสียเวลาอยู่ในรถจากปัญหารถติดของกรุงเทพฯ เป็นระยะเวลานาน โดยบริการของที่นี่นั้นมาพร้อมด้วยห้องพักทันสมัย​​ อินเทอร์เน็ตฟรี และที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องออกกำลังกายให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกันอีกด้วย โดยจากตัวโรงแรมเดินไปสถานี BTS ศาลาแดงใช้ระยะเวลาเพียง 10 นาที เท่านั้น 

โรงแรมนารายณ์

หากพูดถึงโรงแรมใกล้ BTS ศาลาแดง ราคาคุ้มค่าที่สุด ต้องมีลิสต์ของโรงแรมนารายณ์ติดอยู่ในนั้นอย่างแน่นอน โดยโรงแรมแห่งนี้ห่างจากสถานี BTS ช่องนนทรีเพียง 5 นาที และห่างจาก BTS ศาลาแดงเพียง 10 นาที เท่านั้น เรียกได้ว่าหากอยากออกไปหากิจกรรมสนุกๆ ทำช่วงกลางวัน หรือสังสรรค์ยามค่ำคืนก็สะดวกสุดๆ ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องการเดินทางกลับโรงแรม ที่สำคัญทางโรงแรมยังมีบริการรถลีมูซีนตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ แบบส่วนตัวอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ทางโรงแรมได้เข้าร่วมแคมเปญ เราเที่ยวด้วยกัน โดยราคาห้องเริ่มต้นอยู่ที่ 510 บาท/คืน เท่านั้น 

The Siam Heritage Boutique Suites 

อีกหนึ่งโรงแรมใกล้ BTS ศาลาแดงที่ใช้ระยะเวลาในการเดินจากตัวโรงแรมไปสถานีแค่เพียง 10 นาทีเท่านั้น โดยที่นี่คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับเครื่องเรือนไม้สักโบราณท่ามกลางบรรยากาศแบบล้านนา ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านแม้จะอยู่ห่างไกลจากบ้าน นอกจากนี้ ทางร้านยังมีร้านอาหาร สระว่ายน้ำบนดาดฟ้า และห้องออกกำลังกายด้วย 

และทั้งหมดนี้เป็น 3 โรงแรมใกล้ BTS ศาลาแดง ราคาประหยัดที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้มาพักกัน เพราะการเดินทางสะดวกมากๆ ไม่ว่าจะเป็นทาง BTS หรือ MRT นอกจากนี้ ยังใกล้ร้านอาหารอร่อยๆ มากมายในย่านสีลมและสาทรด้วย รวมถึงมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจให้ได้ไปเยี่ยมชมกันเพียบ 

คอมเม้นท์มาสิ อย่ารอช้า...

comments