รวม 3 แหล่งซื้อเนื้อหมูราคาย่อมเยาแต่คุณภาพคับแก้ว

หากพูดถึงเนื้อสัตว์ที่เรารับประทานกันทุกวัน แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นย่อมต้องมีชื่อของเนื้อหมูรวมอยู่ด้วย โดยสาเหตุสำคัญที่ทำให้เนื้อดังกล่าวได้ความนิยมเป็นเพราะเราสามารถนำเนื้อหมูมาปรุงเป็นเมนูอาหารที่เราทานกันในชีวิตประจำวันได้แทบจะทุกประเภท

ในเมื่อเนื้อหมูเป็นวัตถุดิบที่จะขาดไม่ได้ในการเนรมิตสารพัดเมนูอันแสนโอชะเช่นนี้ ดังนั้นเราจึงไม่พลาดที่จะบอกต่อ 3 แหล่งซื้อเนื้อหมูในราคาย่อมเยาแต่คุณภาพคับแก้วมาให้ทุกคนได้รู้จักกัน ส่วนแต่ละเจ้าที่เราหยิบมาแนะนำกันในวันนี้จะมีที่ไหนบ้าง ลองตามไปดูกันเลย

CP Freshmart

จุดเด่นของร้านขายเนื้อหมูราคาย่อมเยาร้านแรกได้แก่ ตัวเลือกของสินค้าประเภทเนื้อหมูที่มีให้เราได้เลือกสรรกันอย่างหลากหลายเริ่มตั้งแต่เนื้อสด เช่น ซี่โครง, สันนอก และสันใน รวมไปถึงเนื้อปรุงรส เช่น หมูกระเทียม และหมูหมักซอส ส่วนในเรื่องของคุณภาพก็ต้องบอกว่าคับแก้วไม่แพ้กัน เพราะที่นี่เขาใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยในทุกขั้นตอนการผลิต

อีกทั้งยังปราศจากการใส่สารเร่งเนื้อแดง เพื่อให้ได้เนื้อหมูคุณภาพที่ดีที่สุดก่อนส่งตรงถึงมือคุณ ในขณะที่ขั้นตอนการสั่งซื้อก็ต้องบอกว่าง่ายแสนง่าย เพราะเราสามารถเลือกรายการสินค้าที่ต้องการและชำระเงินได้ผ่านหน้าเว็บไซต์พร้อมกับรอรับสินค้าได้ที่หน้าประตูบ้าน

Tesco Lotus

ถึงแม้ทุกคนจะรู้จักกับ Tesco Lotus กันเป็นอย่างดี แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าในปัจจุบันทางห้างได้เปิดบริการใหม่ล่าสุดอย่างระบบช็อปปิ้งออนไลน์มาให้เราได้เข้าไปเลือกช็อปสินค้าต่างๆ รวมไปถึงเนื้อหมูราคาถูกกันได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

พร้อมกับตอบโจทย์ชีวิตคนยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบด้วยบริการจัดส่งถึงสินค้าถึงหน้าบ้าน ส่วนจุดเด่นลำดับต่อมาที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือความพิถีพิถันของทาง Tesco Lotus ที่คัดเอาเฉพาะเนื้อหมูจากฟาร์มคุณภาพที่ได้มาตรฐานระดับสากลมาจัดจำหน่าย ครบเครื่องทั้งเรื่องคุณภาพและการบริการแบบนี้ บอกเลยว่าบรรดาพ่อบ้านแม่บ้านทุกคนไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Alfoods market

ร้านขายเนื้อหมูราคาย่อมเยาลำดับสุดท้ายที่เราหยิบมาแนะนำกันได้แก่ Alfoords market (ออลฟู้ดส์ มาร์เก็ต) โดยจุดเด่นของร้านนี้ได้แก่ ตัวเลือกของสินค้าประเภทเนื้อหมูที่มีให้เราได้ช็อปกันแบบจุใจทั้งเนื้อสด, เนื้อแช่แข็ง รวมไปถึงเนื้อปรุงรส นอกเหนือไปจากเนื้อหมูแล้ว ทางร้านยังมีเนื้อสัตว์ประเภทอื่นๆ จัดจำหน่ายอีกด้วย อาทิ เนื้อไก่, เนื้อเป็ด, อาหารทะเล และเนื้อวัว

ส่วนขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าก็สะดวกและรวดเร็วไม่แพ้กับร้านขายเนื้อหมูออนไลน์เจ้าอื่นๆ เพราะเราสามารถจบทุกขั้นตอนการสั่งซื้อได้ผ่านระบบของทางร้านบนหน้าเว็บไซต์

และทั้งหมดก็คือลิสต์รวม 3 แหล่งซื้อเนื้อหมูราคาย่อมเยาแต่คุณภาพคับแก้วของเราในวันนี้ หวังว่าทั้ง 3 ร้านที่เราได้หยิบมาแนะนำกันคงจะเป็นประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อยน่ะ

บทความอื่นที่น่าสนใจ : ปักหมุด 3 โรงแรมใกล้ BTS ศาลาแดง ราคาประหยัด ใกล้ของอร่อย

คอมเม้นท์มาสิ อย่ารอช้า...

comments