โรงแรมแถวรัชดา ใกล้ MRT มีที่ไหนบริการดี น่าไปพักบ้าง

ถนนรัชดาภิเษก ที่ชาวกรุงเทพฯ เรียกย่อๆ กันจนติดปากว่า “รัชดา” นั้นเป็นย่านศูนย์รวมของการชอปปิง ร้านอาหารอร่อย

รวมถึงสถานที่สังสรรค์ยามราตรีมากมาย การเดินทางเข้าออกก็สะดวกเพราะมีเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักและมีสถานีรถไฟฟ้า MRT ล้อมรอบ

ใครที่ต้องการมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจก็สามารถหาที่พักได้ไม่ยากเนื่องจากมีโรงแรมแถวรัชดา ใกล้ MRT อยู่หลายแห่ง เราจึงอยากแนะนำโรงแรมเหล่านี้ให้คุณได้รู้จัก จะมีที่ไหนบ้างมาดูกันเลย

อมันตา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์รัชดา

ที่นี่เปรียบเสมือนกับโอเอซิสแห่งความสงบร่มรื่น สวยงาม ท่ามกลางแสงสีที่ไม่เคยหลับใหลของกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานี MRT ศูนย์วัฒนธรรมเท่านั้นก็ถึงแล้ว

นอกจากนี้ยังรายล้อมด้วยสถานที่ชอปปิงอย่างห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ห้างสรรพสินค้าฟอร์จูน ทาวน์ ห้างสรรพสินค้าเอสพลานาด รวมถึงตลาดนัดรถไฟ​รัชดา โรงแรมแถวรัชดา ใกล้ MRT แห่งนี้มีห้องพักแบบเซอร์วิสอะพาร์ตเมนต์ที่มีรูปแบบห้องให้เลือกถึง 9 ประเภท

รองรับความต้องการทุกรูปแบบ ตกแต่งอย่างมีรสนิยม มีพนักงานที่ให้บริการอย่างอบอุ่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันในพื้นที่ส่วนกลาง เช่น ห้องอาหาร ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ เป็นต้น

แกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน

โรงแรมแถวรัชดา ใกล้ MRT พระราม 9 ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมก่อนหน้านี้ ที่นี่เป็นโรงแรมหรูระดับ 4 ดาวที่มีห้องพักปลอดบุหรี่อันกว้างขวาง ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่มีมินิบาร์ภายในห้อง กาต้มน้ำไฟฟ้า ฟรีชุดคลุมอาบน้ำ ทีวีและช่องเคเบิล ตู้นิรภัย ไดร์เป่าผม โต๊ะทำงาน และฟรี Wi-Fi ในทุกห้อง

เพื่อให้แขกที่มาเข้าพักสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกรวดเร็ว นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานอย่างรูมเซอร์วิส ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซาวน่า และฟิตเนสแล้ว ยังมีบริการสปาดีๆ ที่มีหลากหลายตัวเลือก เช่น การนวดแบบดีพทิชชู การนวดสวีดิช การนวดไทย และทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า เป็นต้น

จึงช่วยให้คุณผ่อนคลาย หายเหนื่อยล้าได้อย่างดีเยี่ยม

สวิสโซเทลกรุงเทพฯ รัชดา

ใครที่อยากพักโรงแรมระดับ 5 ดาวในเครือโรงแรมระดับโลกน่าจะถูกใจ โรงแรมแถวรัชดา ใกล้ MRT ห้วยขวางเพียงแค่ 2 นาทีแห่งนี้ ห้องพักที่ตกแต่งอย่างหรูหรา สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมฟรี Wi-Fi ภายในห้องพัก

มีบาร์ 4 แห่งให้เลือกไปดื่มได้ตามความชอบ ห้องอาหาร ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสปาคุณภาพพรีเมียมที่ Le Concorde Spa ของทางโรงแรม เพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีที่จอดรถที่มีการดูแลความปลอดภัยอย่างรัดกุมให้แขกที่มาเข้าพักอีกด้วย

โรงแรมแถวรัชดา ใกล้ MRT เหล่านี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการในการพักผ่อนของคุณได้ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เพื่อให้คุณได้มีประสบการณ์ดีๆ ในย่านที่เต็มไปด้วยสีสันที่สุดย่านหนึ่งของกรุงเทพฯ

คอมเม้นท์มาสิ อย่ารอช้า...

comments