Los Atico บาร์สไตล์เม็กซิกันสุดฮอตจากฮ่องกง

ลอส แอทติโก (Los Atico) บาร์สไตล์เม็กซิกันชื่อดังจากฮ่องกงซึ่งประกาศการเปิดตัว วันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมนำพาเหรดค็อกเทลเมนูคลาสสิก เมนูประจำฤดูกาล และเมนูพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อสาขากรุงเทพฯ โดยเฉพาะมานำเสนอ ภายใต้บรรยากาศที่ตกแต่งขึ้นอย่างพิถีพิถัน ให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดไปอยู่ในสวรรค์ทรอปิคัล…..

ลอส แอทติโก โดดเด่นเรื่องค็อกเทลสุดสร้างสรรค์และเตกีล่าคุณภาพดีหลากหลายชนิด

สำหรับสาขากรุงเทพฯ นี้ค็อกเทลเมนูพิเศษ ที่มีเสิร์ฟเฉพาะที่กรุงเทพฯ เพิ่มเติมขึ้นมาสร้างความน่าสนใจด้วย นอกจากเมนูเครื่องดื่มที่เป็นที่นิยมสูงของบาร์แห่งนี้แล้ว ร็อบ คาเรียแคน (Rob Kariakan) หัวหน้ามิกโซโลจิสต์ของบาร์ยังได้ครีเอตแคนสร้างสรรค์มาร์การิตาถึง 5 ชนิด แต่ละเมนูเอาใจผู้ชื่นชอบรสชาติแต่ละแบบ ทุกคนจึงสามารถดื่มด่ำไปกับฝีมือการมิกซ์ของเขาได้อย่างลงตัว


โดยมีให้เลือกตั้งแต่รสผลไม้สดชื่นไปจนถึงรสชาติเผ็ดร้อนแรง และเนื่องจากประเทศไทยเป็นภูมิภาคที่ขึ้นชื่อเรื่องความอุดมสมบูรณ์ของพืชพันธุ์และผลไม้ เมนูเครื่องดื่มที่ลอส แอทติโก จึงหมุนเวียนเปลี่ยนไปตามฤดูกาล เพราะทางร้านเลือกใช้ผลไม้ท้องถิ่น คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุดในช่่วงต่างๆ ของปีมาปรุงเป็นเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม

ขอแนะนำ 3 เมนูที่พลาดไม่ได้ เริ่มต้นที่ Los Atico Margarita เมนูมาร์การิตาแบบคลาสสิก ทำจากเตกีล่า Patron Silver, มะนาวคั้นสด,ว่านหางจระเข้ และเหล้าหวานรสส้ม (orange liqueur) ต่อมาคือ Tamarindo เครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศไทย

สะท้อนรากเหง้าของสวรรค์เขตร้อนได้อย่างชัดเจน รับรองว่ารสชาติเอ็กโซติกต้องเป็นที่ถูกอกถูกใจคอค็อกเทลอย่างแน่นอน แต่ขอกระซิบบอกก่อนว่า เมนูนี้มีเสิร์ฟเฉพาะช่วงฤดูกาลมะขามของประเทศไทยเท่านั้น!

ปิดท้ายด้วยเมนูที่เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่มสุดไอคอนิกของร้าน ซึ่งมีชื่อเร่าร้อนเซ็กซี่ว่า Tequila Makes My Clothes Come Off ทำจากเตกีล่า El Luchador Overproof กลิ่นลาเวนเดอร์, เกรปฟรุ้ต, มะนาวคั้นสด แล้วราดด้านบนด้วยโซดารสซิตรัส ส่วนการตกแต่งร้านที่เป็นเอกลักษณ์มาตั้งแต่สาขาต้นฉบับจากฮ่องกง

ก็ถูกยกมาไว้ที่กรุงเทพฯ ด้วย รูเบน อูเบียรา (Ruben Ubiera) ออร์กี้ (Orgie หรืออีกชื่อว่า Lé Creep) และ โกลเด้น (Golden) 3ศิลปินกราฟิตี้ชื่อดังจากไมอามี่โชว์พรสวรรค์ของพวกเขาในการเพนต์กำแพงของลอส โซตาโนด้วยลายเส้นคูลๆ สีสันสดใส ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสไตล์เม็กซิกัน เชิญสัมผัสสวรรค์ของคนรักเตกีล่าในสไตล์ทรอปิคัลแบบฉบับกรุงเทพฯ ที่ความร้อนแรงของค็อกเทลไม่แพ้ความแสบซ่าของการบรรยากาศได้ที่ ลอส แอทติโก สุขุมวิท ซอย 11. พบกันวันเปิดร้าน 15 กุมภาพันธ์ ศกนี้.

ร้าน ลอสแอทติโก, 26/8 ชั้น บน ร้าน อาหาร คาลิ-เม็กซ์ บาร์แอนด์กริล ซอยสุขุมวิท
11 (ซอยไชยยศ) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 ประเทศไทย
โทร: 02-015-8100

เปิดบริการ ทุกวัน เวลา 17.00 – 02.00 นาฬิกา ยกเว้น วันจันทร์
หากท่านต้องการข้อมูล เพิ่มเติม

คุณ นฤมล ประภาวงษ์ (MON) Tel: 089 206 2066

 

 

 

 

บทความอื่นที่น่าสนใจ : Cali-Mex New Branch Sukhumvit soi 11

คอมเม้นท์มาสิ อย่ารอช้า...

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.