โรงแรมซอยงามดูพลีมีไหม ที่ไหนน่าไปพักบ้าง ตามมาดูกันเลย

กรุงเทพฯ คือเมืองหลวงที่เปี่ยมไปด้วยสถานที่น่าสนใจมากมายให้คุ้นได้ค้นพบไม่รู้จบตลอด 24 ชั่วโมง หนึ่งในที่ที่หลายคนชอบไปเที่ยวกันแม้ว่าอาจจะไม่ได้โด่งดังมากนัก คือซอยงามดูพลี ย่านสาทร เพราะเต็มไปด้วยร้านอาหาร และคาเฟ่มากมาย

ทั้งยังมีแกลเลอรีงานศิลปะ และสวนสาธารณะให้ได้พักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย สำหรับคนที่อยากมาค้างที่นี่เพื่อทำงานแบบ Work from Hotel หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งชิลกับคนรู้ใจ ก็มีโรงแรมซอยงามดูพลีหลายแห่งให้คุณได้เลือกใช้บริการ มาดูกันว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

โรงแรมอมันตา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ สาทร

สำหรับโรงแรมซอยงามดูพลีที่แรกนี้ เป็นโรงแรมหรูระดับ 4 ดาวเลยทีเดียว อยู่ห่างจากปากซอยงามดูพลีเพียง 300 เมตร ตกแต่งสไตล์ลักชัวรี โมเดิร์น แบบสแกนดิเนเวียนที่เรียบง่ายแต่สวยงามมีระดับ ห้องพักโทนสีขาวตัดกับพื้นสีไม้น้ำตาลอ่อน

และเฟอร์นิเจอร์สีกรมท่า เทา เหลือง แดง ดูผ่อนคลาย อบอุ่น ห้องพักมีหลายขนาด รองรับทุกความต้องการของแขกที่มาเข้าพัก ในพื้นที่ส่วนกลางมีทั้ง Co-Working Space ให้ได้นั่งทำงาน พร้อม Co-Dining Space ไว้ทานอาหารอร่อย แถมยังมีสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวสวยๆ ได้ 360 องศา

โรงแรมมาเลเซีย

ที่นี่เป็นโรงแรมซอยงามดูพลีที่ราคาถูก เหมาะสำหรับคนที่อยากประหยัดงบประมาณโดยเฉพาะ แม้โรงแรมแห่งนี้จะเก่าหน่อยแต่ความสะอาดถือว่าโอเคเลย แม่บ้านดูแลดี ห้องพักสบาย มี Wi-Fi ทุกห้อง ตรงพื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำ

ใครเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวก็มีบริการนวดแผนไทยให้ได้ผ่อนคลาย พร้อมบริการซักรีด ใครไม่สะดวกพกคอมพิวเตอร์มาก็สามารถไปใช้บริการอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ได้ มีตู้นิรภัยไว้ฝากของ และห้องอาหาร Mananya ที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง พร้อมบริการจองทัวร์ด้วย ครบครันทุกความต้องการจริงๆ

โรงแรมไอบิส สาทร กรุงเทพ

โรงแรมซอยงามดูพลีราคาเป็นมิตรที่มี Co-Working Space ให้ได้นั่งทำงานแบบสบายๆ เช่นกัน ตกแต่งแบบโมเดิร์น ห้องพักขนาดกะทัดรัด มีเตียงใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยพอสมควร พร้อมมุมนั่งทำงานและ Wi-Fi ฟรี มีเครื่องชงกาแฟ มีตู้เซฟให้ เหมาะกับคนที่อยากมานั่งทำงานหรือติดต่องานแต่ไม่อยากเปลืองงบเยอะไปกับค่าที่พัก

แถมยังนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปพักได้ด้วย ส่วนเรื่องมาตรฐานความสะอาดปลอดภัยก็มั่นใจได้เลยเพราะที่นี่ได้มาตรฐานในระดับนานาติอย่าง SHA และ ALLSAFE ด้วย

เอาล่ะ ได้รู้จักโรงแรมซอยงามดูพลีกันไปแล้ว น่าจะเพียงพอสำหรับเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกที่พัก แต่ถ้าใครคิดว่ายังไม่จุใจก็ลองเข้าไปเว็บไซต์หรือโทรไปติดต่อสอบถามจากทางเจ้าหน้าที่ของแต่ละโรงแรมได้เลย

บทความอื่นที่น่าสนใจ : เรื่องของผนังเบาราคาคุ้มค่า ที่คุณควรรู้ก่อนใช้แต่งบ้าน , ธุรกิจที่ควรมีห้องสะอาดหรือห้องปลอดเชื้อเอาไว้เพื่อต่อยอดธุรกิจ

คอมเม้นท์มาสิ อย่ารอช้า...

comments