3 โรงงานรับฉีดพลาสติกแถวสมุทรสาครที่อุปกรณ์ครบวงจรได้มาตรฐาน

การฉีดพลาสติกให้ออกมาสวยตรงความต้องการเป็นเรื่องที่ยากและละเอียดซับซ้อน หากพลาสติกไม่ถูกขึ้นรูปด้วยช่างประสบการณ์สูงหรือเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน รับรองได้ว่า พลาสติกชิ้นนั้น ๆ

อาจไม่คงทนและออกมาไม่สวยตามความต้องการของคุณแน่นอน หากตอนนี้คุณกำลังมองหาโรงงานรับฉีดพลาสติกที่ได้มาตรฐานและอยู่ไม่ไกลกรุงเทพมากนัก วันนี้เราขอแนะนำ 3 โรงงานรับฉีดพลาสติกแถวสมุทรสาครที่จัดเต็มทั้งคุณภาพ ฝีมือช่าง และมาตรฐานโรงงาน มั่นใจได้ว่า ทุกสินค้าที่คุณต้องการผลิตจะออกมาได้มาตรฐานในราคาไม่แรงมากแน่นอน

บริษัท โมลเดอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด

พิกัด: 113 หมู่ 3 ถ.แคราย อ.กระทุ่มแบน สมุทรสาคร โทร. 034-476-173 กำลังการผลิต: รองรับงานขนาดเล็กจนถึง 550 ตัน
รับผลิต: ชิ้นส่วนยานยนต์ อุปกรณ์ครัวเรือน และรูปแบบพลาสติกทุกรูปแบบตามสั่ง

บริษัท โมลเดอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เป็นโรงงานรับฉีดพลาสติกเก่าแก่ย่านสมุทรสาครที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2540 โรงงานแห่งนี้รับผลิตสินค้าพลาสติกทุกชนิดตามที่คุณต้องการด้วยเครื่องจักรมาตรฐาน ISO 9001:2015 ที่ควบคุมการผลิตโดยช่างและวิศวกรมากประสบการณ์

นอกจากนี้ ทางโรงงานยังพร้อมช่วยคุณผลิตแม่พิมพ์พลาสติกและทดสอบโดยการฉีดให้คุณดูอีกด้วย มั่นใจได้ว่า พลาสติกที่ผลิตจากโรงงานแห่งนี้เป็นสินค้าคุณภาพสูงที่นอกจากจะทำมาจากเม็ดพลาสติกเกรดพรีเมียมแล้ว บริษัท โมลเดอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ยังมีระบบตรวจสอบคุณภาพสินค้าที่ละเอียดทุกขั้นตอนก่อนส่งมอบให้ลูกค้าอีกด้วย

บริษัท รุ่งโรจน์ ไฮเทค โมลด์ จำกัด

พิกัด: 13/6 หมู่ 9 ถ.เลียบคลองสี่วา ต.นาดี อ.เมือง สมุทรสาคร โทร. 034-496-257-8 กำลังการผลิต: รองรับงานทุกขนาดตามความต้องการ ปรึกษาเรื่องงบประมาณการผลิตได้
รับผลิต: ขึ้นรูปพลาสติกทุกชนิด แม่พิมพ์อุปกรณ์ทุกประเภท จำหน่ายเครื่องฉีดพลาสติกและเครื่องผลิตแม่พิมพ์พลาสติก และรับทำแม่พิมพ์พลาสติกทุกรูปแบบตามความต้องการ

บริษัท รุ่งโรจน์ ไฮเทค โมลด์ จำกัดเป็นโรงงานรับฉีดพลาสติกย่านสมุทรสาครที่ครบวงจรที่สุดอีกที่หนึ่ง ทางโรงงานการันตีคุณภาพการผลิตและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าด้วยการผลิตบนมาตรฐานเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเครื่องจักรคุณภาพสูงจากยุโรป ประเทศญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกามากกว่า 20 เครื่อง

นอกจากนี้บริษัท รุ่งโรจน์ ไฮเทค โมลด์ยังมีบริการออกแบบการฉีดและการขึ้นรูปพลาสติกพร้อมฉีดตัวอย่างให้เห็นจริงไว้ช่วยคุณประกอบการตัดสินใจได้อีกด้วย หากคุณกำลังมองหาที่รับฉีดพลาสติกแถวสมุทรสาครที่คุ้มค่าและได้มาตรฐานอยู่ล่ะก็ รีบติดต่อ บริษัท รุ่งโรจน์ ไฮเทค โมลด์ จำกัดเลยอย่าช้า!

บริษัท ว.พลาสติก (2002) จำกัด 

พิกัด: 8/9 หมู่4 ถ.เลียบคลองราษฎร์พัฒนา1 ต.คอกกระบือ อ.เมือง สมุทรสาคร โทร. 034-451687-8
กำลังการผลิต: รองรับงานขนาดเล็กจนถึง 2,200 ตัน รับผลิต: ทุกประเภทตามความต้องการ

ชาวปากน้ำหลายคนคงรู้จักบริษัท ว.พลาสติก (2002) จำกัดในชื่อของ ว.พลาสติก 89 โดยโรงงานรับฉีดพลาสติกย่านสมุทรสาครแห่งนี้เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2532 และได้มีการขยายและปรับเปลี่ยนเครื่องจักรภายในโรงงานให้ทันสมัยและมีมาตรฐานอยู่เสมอ รับรองได้ว่า พลาสติกทุกชิ้นที่ผลิตจากโรงงานแห่งนี้จะเป็นพลาสติกคุณภาพดีและมีประสิทธิภาพสูง

และที่สำคัญ บริษัทแห่งนี้ยังพร้อมช่วยคุณคำนวณงบประมาณ ในปัจจุบัน แบรนด์น้อยใหญ่จำนวนมากต่างไว้วางใจให้ ว.พลาสติก (2002) ผลิตสินค้าให้กับตัวเองมากมาย 

บทความอื่นที่น่าสนใจ : รวมเทคนิครักษาสิวแบบธรรมชาติแบบง่ายๆ โดยไม่ต้องง้อหมอ

คอมเม้นท์มาสิ อย่ารอช้า...

comments