แนะนำ 3 แหล่งขอสินเชื่อธุรกิจที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็ขอได้

เพราะโอกาสเป็นสิ่งที่รอไม่ได้ เมื่อธุรกิจในฝันจำเป็นต้องขยายโดยใช้เงินทุนในการขับเคลื่อน การมองหาแหล่งขอสินเชื่อดี ๆ ที่มีเงื่อนไขในการขอที่ไม่ยุ่งยาก และมีเวลาอนุมัติไม่นานจะยิ่งช่วยให้ธุรกิจของเราขับเคลื่อนได้รวดเร็ว และไขว่คว้าหาโอกาสได้ทันท่วงที

ซึ่งสำหรับเจ้าของธุรกิจท่านใดที่กำลังมองหาแหล่งขอสินเชื่อธุรกิจที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถขอได้ วันนี้เรามาพร้อมกับ 3 แหล่งขอสินเชื่อดี ๆ ที่จะช่วยทำให้ธุรกิจขับเคลื่อนต่อไปได้ไม่มีสะดุด แต่ละที่จะเหมาะกับเงื่อนไขของธุรกิจของเราอย่างไร มารู้จักทั้ง 3 ที่ไปพร้อม ๆ กันเลย

SCB SME จาก ธนาคารไทยพาณิชย์

หากเจ้าของธุรกิจที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนกำลังมองหาสินเชื่อธุรกิจที่ต่อให้ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถดำเนินเรื่องได้ สถาบันการเงินอย่างธนาคารไทยพาณิชย์นั้นได้ออกสินเชื่อ SCB SME ที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการทุกคนได้เข้าถึงเงินทุนได้โดยมีเงื่อนไขไม่มาก โดยหากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่เปิดธุรกิจมามากกว่า 6 เดือน และมีรายได้ต่อปีไม่เกิน 75 ล้านบาท คุณสามารถติดต่อขอรายละเอียดการขอสินเชื่อกับทางธนาคารได้ทันที

โดยธนาคารสามารถอนุมัติวงเงินการขอสินเชื่อให้ได้สูงถึง 3 ล้านบาท และผ่อนได้นานถึง 6 ปี ซึ่งหากใครอยากได้เงินทุนไปเริ่มธุรกิจ หรือขยับขยายขนาดธุรกิจ สินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์ถือว่าตอบโจทย์ได้ค่อนข้างดี

สินเชื่อธุรกิจไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน จาก บริษัท พันธวณิช จำกัด

หลาย ๆ คนอาจรู้จักบริษัท พันธวณิช จำกัดในเรื่องของการทำแพลตฟอร์มการจัดซื้อให้ฝ่ายจัดซื้อในบริษัท แต่รู้หรือไม่? บริษัท พันธวณิช จำกัดยังมาพร้อมกับบริการอย่างสินเชื่อธุรกิจไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการได้มีเงินทุนหมุนเวียนได้อย่างสะดวก

โดยบริษัท พันธวณิช จำกัดนั้นจะเข้ามาเป็นตัวกลางที่จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจนำใบแจ้งหนี้การค้า หรือ Invoice ไปขายให้กับสถาบันการเงินเพื่อรับเงินสด ซึ่งเจ้าของธุรกิจสามารถขอสินเชื่อได้สูงสุดถึง 5 ล้านบาท พร้อมมีบริการช่วยดำเนินเอกสารให้ครบทุกขั้นตอน อีกทั้งยังใช้เวลาพิจารณาอนุมัติเพียง 3 วันเท่านั้น

สินเชื่อธุรกิจ จาก ไทยเอซ แคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอลถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งขอสินเชื่อธุรกิจไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่จะช่วยให้เงินทุนในการดำเนินการทางธุรกิจสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยใช้เวลาพิจารณาอนุมัติเพียง 3 – 7 วันทำการเท่านั้น ซึ่งระยะเวลาในการขอนั้นก็จะแตกต่างกันไปแล้วแต่เงื่อนไขของผู้ขอแต่ละคนที่สำคัญ คุณยังสามารถตกลงรายละเอียดและเลือกเงื่อนไขของวงเงินที่เหมาะสมกับตัวเองได้ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วการพิจารณาขอสินเชื่อจากบริษัทแห่งนี้จะต้องมีเจ้าหน้าที่มาตรวจกิจการ

ทำการสัมภาษณ์ก่อนอนุมัติทุกครั้ง และเก็บเอกสารที่จะใช้ขอสินเชื่อทั้งหมด ดังนั้น หากใครต้องการจะขอสินเชื่อจากบริษัทแห่งนี้ อย่าลืมสอบถามรายละเอียดให้ครบถ้วน และเตรียมเอกสารให้ดีด้วยนะ

บทความอื่นที่น่าสนใจ : รวมเรื่องน่ารู้ก่อนตัดสินใจเลือกสตูดิโอรับทำ 3D MODEL

คอมเม้นท์มาสิ อย่ารอช้า...

comments