แนะนำ 3 โฟมสำหรับคนเป็นสิว ใกล้แค่ไหนก็มั่นใจในสุขภาพผิว

มาดูผีเสื้อที่ห้องเราไหม? ถ้าอยู่ ๆ มีใครชวนแบบนี้แล้วผิวหน้าเราไม่พร้อม ความมั่นใจคงลดฮวบไปที่ตาตุ่ม ปัญหาหนักปัญหาใหญ่ของวัยสะพรั่งอย่างเรา ๆ ทุกคนก็คงหนีไม่พ้นปัญหาสิว ที่เหมือนจะเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่ความจริงแล้วทำให้ใบหน้าเราไม่เคลียร์ใสได้อย่างที่เป็น ไหนจะรอยแดงจากการอักเสบ รอยแผลเป็นจากการแกะสิว บีบสิว

ดังนั้น ถ้าอยากเตรียมผิวหน้าให้พร้อม จะใกล้แค่ไหนก็มั่นใจว่าผิวดูสุขภาพดี ต้องเริ่มจากการล้างหน้าด้วยโฟมสำหรับคนเป็นสิว เพราะหากผิวหน้ามีสมดุลแล้ว จะใช้ครีมบำรุงตัวไหนก็มั่นใจ วันนี้ เราจะมารีวิว 3 โฟมล้างหน้าที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวกัน

NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam

แน่นอนว่าคนที่เป็นสิวมักจะเจอกับปัญหาผิวหน้าดูหมอง เพราะความอักเสบของสิว รวมถึงรอยแผลเป็นต่าง ๆ จะกระจายอยู่บริเวณจุดต่าง ๆ เมื่อมองรวมกันแล้วจึงทำให้ใบหน้าดูไม่สดใส มีรอยเล็กใหญ่เต็มไปหมด นีเวียสูตรนี้เป็นโฟมสำหรับคนเป็นสิวที่จะมาช่วยจบปัญหาดังกล่าว เพราะนอกจากจะอ่อนโยน เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน SLS และ BHA จึงไม่ทำให้ระคายเคืองจนเป็นสิวเพิ่มแล้ว ยังมาพร้อมกับสารสกัดจากกุหลาบฮอกไกโดที่ช่วยบำรุงให้ผิวสวย เปล่งประกายสุขภาพดี ทำความสะอาดได้หมดจด แถมยังเนื้อนุ่มไม่ทำร้ายผิวหน้าเพราะเป็นเนื้อวิปโฟม

Eucerin Pro Acne Solution Gentle Cleansing Foam

โฟมล้างหน้าไลน์สีเขียวจากยูเซอรินขึ้นชื่อมาก ๆ ในเรื่องของการเป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่ช่วยขจัดปัญหาถึงต้นเหตุและยังมีความอ่อนโยนเพราะเป็นเวชสำอางจากประเทศเยอรมนี ผ่านการค้นคว้าและทดสอบมาแล้วเพื่อให้เหมาะกับผิวที่เป็นสิวและมีแนวโน้มแพ้ง่าย สามารถทำความสะอาดได้หมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มีส่วนผสมของ Bisabolol และ Dio-Active ที่ช่วยลดสิวอุดตัน ลดความมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยปลอบประโลมให้รอยสิวดูจางลง เป็นโฟมสำหรับคนเป็นสิวที่น่าใช้อีกตัวหนึ่งเลย

Smooth E Babyface Foam

มาถึงตัวที่สามกันบ้าง เพราะคนเป็นสิว จริง ๆ แล้วไม่ได้ต้องการโฟมสำหรับคนเป็นสิวที่มีคุณสมบัติอะไรมากมายไปกว่าความอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่รุนแรง และไม่ทำร้ายสมดุลผิวหน้า โฟมจากสมูทอีตัวนี้ตอบโจทย์ตรงที่เป็นโฟมไม่มีฟอง จึงทำความสะอาดผิวได้แบบไม่ทิ้งสารตกค้างและไม่ทำให้ผิวเสียสมดุล

เมื่อทำความสะอาดผิวได้สะอาดใสแบบไม่ทำร้ายผิวหน้าจนระคายเคืองหรือมีริ้วรอยก่อนวันด้วยโฟมสำหรับคนเป็นสิวที่อ่อนโยนและช่วยปลอบประโลมผิวแล้ว ต่อไปก็สามารถบำรุงผิวหน้าต่อเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า ทีนี้ ใครจะมาชวนไปดูผีเสื้อหรือจะต้องอยู่ใกล้ชิดกันแค่ไหนก็มั่นใจได้ในสุขภาพผิวที่ดีได้เลย

บทความอื่นที่น่าสนใจ : เรื่องที่เราต้องรู้ ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

คอมเม้นท์มาสิ อย่ารอช้า...

comments