Cali – Mex Bar & Grill New Branch Sukhumvit soi 11

คาลิ-เม็กซ์ บาร์แอนด์กริลล์ เปิดตัวสาขาใหม่ ณ สุขุมวิทซอย 11 คาลิ-เม็กซ์ ประเทศไทย
พร้อมเปิดตัวร้านอาหารเม็กซิกันสไตล์อเมริกันสาขาใหม่ล่าสุดเป็น ร้านต้นแบบฉบับ คาลิ-เม็กซ์ บาร์​ แอนด์ กริลล์ ซอย 11 เมื่อเร็วๆนี้

ตั้งอยู่ใจกลางย่านแสงสีสุดคึกครื้น ในซอยสุขุมวิท 11 พร้อมจุดเด่นของร้าน อาหารเม็กซิกันชั้นเลิศ พร้อมเพิ่มเมนูคาลิฟอร์เนียน เนื้อย่างดีกรีพิเศษ และมีความหลากหลายให้เลือกรับประทาน.

หลังจาก คาลิ-เม็กซ์ บาร์ แอนด์ กริลล์ สาขาสุขุมวิท 22 เปิดตัวไปเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่ผ่านมา วันนี้ สาขาใหม่เป็นร้านต้นแบบฉบับ ในซอยสุขุมวิท 11 มาพร้อมกับเมนูคาลิฟอร์เนียนให้เลือกมากขึ้น คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ ที่จะดึงดูดนักชิม และนักท่องเที่ยวที่เข้ามาท่องราตรีและแสงสีในย่านสุขุมวิทที่คึกคัก และเป็นสวรรค์ของการรับประทานอาหาร


คาลิ – เม็กซ์ บาร์ แอนด์ กริลล์ เป็นความสำเร็จที่โด่งดังมาแล้วจากร้านอาหารเม็กซิกันสไตล์อเมริกันในฮ่องกง กับสาขาที่มีอยู่กว่า 20 แห่ง และวันนี้ คาลิ-เม็กซ์ บาร์ แอนด์ กริลล์ ก้าวสู่ประเทศไทยเพื่อสร้างสีสันให้กับแวดวงร้านอาหารชั้นเลิศ กับการเปิดตัว 3 สาขาใหม่ พร้อมความตั้งใจที่จะขยายไปสู่ 20 สาขาในอีก 3 ปีข้างหน้า

โดยสาขาที่ซอยสุขุมวิท 11 แห่งใหม่นี้ พร้อมรับรองลูกค้าถึง 120 ที่นั่งบนพื้นที่กว้างขวางกว่า 150 ตารางเมตร นอกจากเมนูต้นตำรับสไตล์เม็กซิกัน อย่าง Burritos Quesadillas และ Tacos แล้ว คาลิ-เม็กซ์ บาร์ แอนด์ กริลล์ ที่ซอย 11 นี้

ยังมีเมนูแสนอร่อยที่ทำจากผลิตภัณฑ์ปลอดกลูเทน เมนูมังสวิรัติงดเนื้อสัตว์ และ เมนูเอาใจชาววีแกนสายรักผักให้เลือกรับประทานด้วยเช่นกัน

เมนูใหม่ที่น่าลิ้มลองนั้น เริ่มตั้งแต่ จานเรียกน้ำย่อยอย่าง ดิป ผักโขม และ อาร์ติโช๊ค Chilli Con Carne ที่เสริฟความเผ็ดร้อนของพริกคู่กับเนื้อ Sizzling Garlic Chilli Prawns กุ้งกับพริกกระเทียมร้อนๆ และจานหลัก Grilled Chicken Parmigiana ไก่ย่างพาร์มิจิอาน่า

รวมถึงเมนูสุดฮิตรับประทานคู่กับเบียร์สดอย่าง ฟิช แอนด์ ชิป และ ริบอายสเต็ค ที่เสริฟร้อนๆ คู่กับเครื่องเคียงที่เผ็ดร้อนสไตล์เม็กซิกันอย่างลงตัว นอกจากนั้น ไฮไลท์ที่บาร์เครื่องดื่มที่สร้างสรรค์จากแรงบันดาลใจ ชื่อ วิลเลี่ยมส์เบิร์กบาร์ คอนเซ็ปมาจากย่านบรูคลินน์ ในนครนิวยอร์ค สะท้อนอยู่ในตัวเลือกที่เอาใจนักดื่ม ด้วย จิน กว่า 30 ชนิด เบอร์เบิร์น และวิสกี้ อีกกว่า 30 แบรนด์ รวมถึงคอกเทล และมาร์ตินี่สูตรพิเศษ

พร้อมเสริฟและรังสรรความบันเทิงตลอดมื้ออาหาร คาลิ-เม็กซ์ บาร์ แอนด์ กริลล์ พร้อมส่งมอบความสุขเต็มรูปแบบในบรรยากาศการรับประทานอาหาร เบียร์แท๊ปที่ติดตั้งอยู่บนโต๊ะถือเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคาลิ-เม็กซ์ ถือเป็นร้านอาหารที่เสริฟความสนุกเป็นแห่งแรกในกรุงเทพ!

Cali-Mex Thailand เปิดตัวสาขาที่ 3 Cali-Mex Bar & Grill สุขุมวิท ซอย 11 ไปเมื่อเร็วๆนี้ ต้อนรับปี 2562 ชูโรง เป็นสาขา Flagship ของแบรนด์ โดยการตกแต่งสถานที่ ที่ ดูเป็น ร้านอาหารเกรดพรีเมียม มีเมนูอาหารเครื่องดื่ม ให้เลือกมากขึ้นจากสาขาอื่นๆ เน้น เนื้อเกรดพรีเมียม มาย่างและ อบ แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพ และ ความสด อร่อย ยึดมั่นในมาตรฐานเสมอมา ตาม สไตล์ครัวแคลิฟลอเนียน.

หัวใจหลักที่ทำให้ร้าน Cali-Mex Bar & Grill คือ การเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพ จากที่ต่างๆทั่วโลก เน้นความสดใหม่ รวมถึงมีการพัฒนาเมนูอาหารใหม่ๆ อาทิเช่น เนื้อวัวนำเข้า เกรด USDA (799-3900Bt) และ เมนูอกเป็ดอบ(549Bt) และหมูคูโรบูต้าที่นำมาย่างรสชาติชวน ลิ้มลอง (429Bt). ในส่วนบาร์วิลเลี่ยมเบอร์ก ทางร้านมี เหล้า Bourbon, whisky, rye และ gin รวมมากกว่า 70 ชนิด ให้เลือก.

Cali-Mex Bar & Grill สาขาสุขุมวิทซอย 11 เปิดให้บริการแล้ว เหมาะสำหรับลูกค้าที่สรรหา อาหารสดมีคุณภาพและดีต่อสุขภาพ
ในบรรยากาศสบาย สไตล์ แคลิฟอเนีย

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02 015 8100
Cali-Mex Bar & Grill Sukhumvit soi 11
เวลาเปิด – ปิด : 10.30 – 02.30น. ทุกวัน

 

 

 

 

 

บทความอื่นที่น่าสนใจ : อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล จัดโปรฯ อินเด็กซ์ เซลล์ (Index Sale)

คอมเม้นท์มาสิ อย่ารอช้า...

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.